Makeup tutorial

6 Dụng Cụ Trang Điểm Tiện Lợi Giúp Bạn Make-up Trong Nửa Nốt Nhạc

Nếu bạn sở hữu 10 cái hoa tay, việc trang điểm đối với bạn hẳn sẽ rất nhẹ nhàng. Nhưng với những cô nàng không khéo tay lắm, thì cô ấy sẽ thấy mỗi lần tô tô trét trét vất vả và kỳ công lắm đấy. Vì thế, cô ấy cần những dụng cụ trang điểm tiện lợi này, để bất cứ ai trong chúng ta cũng có thể trở thành chuyên gia ngay trong nửa nốt nhạc.

6 Dụng Cụ Trang Điểm Tiện Lợi Giúp Ai Cũng Thành Phù Thủy Make-Up

1. Bộ khung vẽ lông mày

Lông mày là một trong những chi tiết cực kỳ quan trọng trên gương mặt. Cho dù son phấn có rực rỡ đến đâu mà hàng lông mày của bạn méo mó, xẹo xọ thì cũng mất điểm nghiêm trọng. Nhưng làm thế nào nếu như bạn cố gắng cách mấy cũng không làm cho hàng lông mày đều nhau được?

Có lẽ nên cầu viện đến bộ khung vẽ lông mày này thôi.

Từ đây, bạn không cần căn căn chỉnh chỉnh nữa. Chỉ cần cọ quẹt 1 tẹo là hàng lông mày cũng tự nhiên ngay hàng thẳng lối rồi.

Bộ khung vẽ lông mày
Bộ khung vẽ lông mày

2. Phấn mắt 1-quẹt

Đã có khung vẽ lông mày, nên có khung vẽ phấn mắt chứ nhỉ. Thật ra đây không phải là khung mà chính là hộp màu sắp xếp ăn ý với nhau. Nhờ đó, chỉ cần 1 đường cọ quẹt ngang là đã có màu mắt như ý rồi.

Giới thiệu với các nàng Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine All About Eye. Hộp phấn mắt bao gồm 2 màu phấn mắt và cọ dẹt, là 1 bộ dụng cụ trang điểm tiện lợi và tiện dụng. Đôi mí mắt không còn làm khó các nàng nữa rồi nha.

Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine All About Eye
Phấn mắt 16 Brand Eye Magazine All About Eye

3. Miếng dán, khung hỗ trợ kẻ mắt 

Thật ra trong công đoạn trang điểm mắt, vẽ mí lúc nào cũng đầy thử thách nhất. Nhưng đó là khi bạn chưa sở hữu những dụng cụ hỗ trợ kẻ mắt này. Cho dù là mắt mèo ấn tượng, mắt Nhật sắc lẻm…thì những “người bạn” này cũng có thể hỗ trợ cho bạn được. Lúc này, kẻ lem còn khó hơn kẻ đúng nhé.

Khung định hình giúp công đoạn vẽ mí dễ dàng hơn
Khung định hình giúp công đoạn vẽ mí dễ dàng hơn
Miếng dán giúp vẽ mí dưới
Miếng dán giúp vẽ mí dưới

4. Dụng cụ hỗ trợ chuốt mascara

Chuốt mascara sợ dính màu đen lên da ư? Đừng lo, đã có dụng cụ hỗ trợ đây rồi. Sản phẩm là phần nhựa ngăn cách, giúp mascara không rơi xuống má. Ngoài ra, nó có phần lược phía đuôi đi cùng có tác dụng chải lông mi, giữ cho chúng luôn thẳng hàng và không bị xoắn. Vô cùng tiện lợi các nàng nhỉ?

Dụng cụ hỗ trợ chải mascara với 2 đầu hữu ích
Dụng cụ hỗ trợ chải mascara với 2 đầu hữu ích

5. Dụng cụ vẽ móng tay kiểu Pháp

Móng tay 2 màu dễ không tưởng với những tấm decal nhỏ bé này. Thao tác cũng thật gọn gàng, đơn giản.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tô lớp nền bằng màu bạn thích. Sau đó, bạn hãy dán decal vòng quanh đầu móng, ở phần ngăn cách 2 màu sắc.

Dán decal vòng quanh đầu móng.
Dán decal vòng quanh đầu móng.

Tiếp đó, tô phần màu cho phần đầu móng. Thế là xong.

Tô phần màu cho phần đầu móng
Tô phần màu cho phần đầu móng

Ngoài decal cánh cung này, 1 dạng decal hình tròn khác cũng sẽ cho bạn bộ móng tay kiểu Pháp thanh lịch không kém.

Decal vẽ móng hình tròn
Decal vẽ móng hình tròn

6. Sản phẩm chống nước cho lớp makeup

Ngoài những món đồ bé bé, tiện lợi này, Beleza cũng muốn giới thiệu đến các bạn 1 loại sản phẩm hữu ích khác. Đó chính là sản phẩm chống nước cho lớp makeup. Với sản phẩm này thì bạn không cần mua mỹ phẩm dạng waterproof (chống nước) nữa. Bởi vì chỉ cần vài giọt dung dịch, mỹ phẩm bạn đang xài trở thành waterproof ngay. Từ kem nền, kem chống nắng đến mascara…, bạn không cần tốn tiền đầu tư loại cho công dụng chẳng mấy khi cần đến này, ngoài 1 chai  Makeup Forever Aqua Seal nữa nhé.

Makeup Forever Aqua Seal - dụng cụ trang điểm tiện lợi giúp tạo lớp chống nước
Makeup Forever Aqua Seal – dụng cụ trang điểm tiện lợi giúp tạo lớp chống nước
Những dụng cụ trang điểm tiện lợi này sẽ là trợ thủ vô cùng đắc lực cho cô nàng vụng về hay khi bạn quá bận rộn. Để tiết kiệm thời gian mà vẫn đẹp long lanh, hãy tìm rinh các em ấy về bạn nhé ;).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *